GIAO HÀNG

Vận chuyển toàn quốc

Lái thử

Trải nghiệm sản phẩm

Thanh toán

Thanh toán linh hoạt

Giỏ hàng

0chiếc -

Hàng trăm xe phân khối lớn hội tụ tại trường đua quốc tế Sepang trong hành trình Honda Châu Á “Honda Asian Journey”

Được thành lập năm 1948, Honda là hãng xe không chỉ làm nên danh tiếng

Tin tứcHàng trăm xe phân khối lớn hội tụ tại trường đua quốc tế Sepang trong hành trình Honda Châu Á “Honda Asian Journey”
Hàng trăm xe phân khối lớn hội tụ tại trường đua quốc tế Sepang trong hành trình Honda Châu Á “Honda Asian Journey”

Hàng trăm xe phân khối lớn hội tụ tại trường đua quốc tế Sepang trong hành trình Honda Châu Á “Honda Asian Journey”

Được thành lập năm 1948, Honda là hãng xe không chỉ làm nên danh tiếng trong việc sản xuất các dòng sản phẩm xe máy chất lượng cao mà còn tạo được dấu ấn và vị trí vững chắc trong làng đua xe thế giới bằng hàng loạt những thành tích cao đáng nể. Tính đến nay Honda đã giành được hơn 700 chiến thắng thuộc tất cả các hạng mục từ 50cc đến 500cc. Điều này cho thấy sức mạnh công nghệ của Honda cũng như khẳng định được vị trí của hãng trên bản đồ đua xe thế giới.

Từ tháng 1 năm 2016, Honda Việt Nam đã chính thức tài trợ đội đua Repsol Honda Teamvới mong muốn tạo động lực giúp khơi dậy tinh thần đam mê thể thao và khát khao chiến thắng của các tay đua với khẩu hiệu “One HEART”, thể hiện niềm tin vào những nỗ lực, khát khao của các tay đua nhằm hiện thực hóa ước mơ bước lên bục vinh quang tại giải đấu Quốc tế. Nhằm đưa môn đua xe thể thao và hình ảnh những mẫu xe phân khối lớn của hãng đến gần hơn với khách hàng khu vực, từ ngày 26/10 đến ngày 30/10, 4 quốc gia bao gồm Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Malaysia đã tổ chức hành trình – “Honda Asian Journey”, nơi quy tụ những biker cừ khôi. Đoàn Việt Nam góp mặt trong hành trình với sự tham gia của các nhà báo, đại lý ủy quyền của Honda và đặc biệt là tay đua Bùi Duy Thông, tay đua được Honda Việt Nam đào tạo và cử đi tham dự các giải đua Quốc tế.Trên hành trình ý nghĩa dài 600km, các tay lái đã được tham gia những hoạt động thú vị và trải nghiệm những cung đường tuyệt đẹp trên những mẫu xe phân khối lớn danh tiếng của Honda như CB500, CBR1000RR, Africa Twin, Goldwing từ Phuket, Thái Lan đến trường đua quốc tế Sepang, Malaysia, nơi diễn ra chặng 17 giải đua xe MotoGP 2016.

Tham gia đào tạo lái xe an toàn dành cho xe phân khối lớn (Ngày 26/10)

Để đảm bảo tất cả các biker có đầy đủ kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn trên hành trình 600km, ban tổ chức đã dành riêng 1 ngày đào tạo trước khi hành trình chính thức bắt đầu.

hang-tram-xe-phan-khoi-lon-hoi-tu-tai-truong-dua-quoc-te-sepang-trong-hanh-trinh-honda-chau-a-honda-asian-journey-1

Đoàn Việt Nam chăm chú quan sát và nghe hướng dẫn từ Hướng dẫn viên tại Honda Safety Riding Park, Phuket

Sáng ngày 26/10, 4 đoàn biker Honda tham gia hành trình đã đồng loạt tập trung tại Honda Safety Riding Park tại Phuket, Thái Lan và ngay sau đó đã có cơ hội chiêm ngưỡng, trải nghiệm hàng loạt các mẫu xe Honda phân khối lớn từ 500cc trở lên trên trường đua rộng lớn và hiện đại hàng đầu của Honda tại Thái Lan.

hang-tram-xe-phan-khoi-lon-hoi-tu-tai-truong-dua-quoc-te-sepang-trong-hanh-trinh-honda-chau-a-honda-asian-journey-2

Đào tạo các kỹ năng lái xe an toàn cơ bản dành cho xe phân khối lớn

Các thành viên tham dự đã được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để lái xe phân khối lớn an toàn với 4 nội dung đào tạo chính là: kỹ năng phanh khẩn cấp, chạy Slalom, giữ thăng bằng và vào cua. Trên sa hình rộng và trực quan, các thành viên được thực hiện các kỹ năng đã học một cách chuyên nghiệp và bài bản. Đồng thời, hướng dẫn viên sẽ chỉ ra các điểm sai về tư thế, cách vào cua, cách giữ thăng bằng,… và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế để giúp các biker thêm tự tin chinh phục hành trình.

hang-tram-xe-phan-khoi-lon-hoi-tu-tai-truong-dua-quoc-te-sepang-trong-hanh-trinh-honda-chau-a-honda-asian-journey-3

Đoàn biker Việt Nam chụp ảnh lưu niện tại Honda Safety Riding Park – trung tâm đào tạo lái xe an toàn hàng đầu của Honda tại Thái Lan.

Lăn bánh trên quãng đường 600km từ Thái Lan sang Malaysia (27 – 28/10)

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo hướng dẫn lái xe phân khối lớn an toàn, sáng ngày 27/10, tất cả các thành viên của 4 đoàn trong trang phục bảo hộ chuyên nghiệp, đồng hành cùng những chiếc xe phân khối lớn hầm hố và đậm chất thể thao của Honda đã bắt đầu chinh phục những km đầu tiên của hành trình Honda Asian Journey 2016.

hang-tram-xe-phan-khoi-lon-hoi-tu-tai-truong-dua-quoc-te-sepang-trong-hanh-trinh-honda-chau-a-honda-asian-journey-4

hang-tram-xe-phan-khoi-lon-hoi-tu-tai-truong-dua-quoc-te-sepang-trong-hanh-trinh-honda-chau-a-honda-asian-journey-5

Đoàn biker 4 nước: Việt Nam, Thái Lan, Maylaysia, Indonesia bắt đầu trải nghiệm Honda Asian Journey 2016

Với tổng hành trình khoảng hơn 600km từ Thái Lan sang Malaysia trong 2 ngày 27-28/10, toàn đoàn đã có cơ hội khám phá “chất” và khả năng vận hành vượt trội, đầy phóng khoáng của người bạn đồng hành, thỏa mãn đam mê tốc độ và khám phá những địa danh mới, những cung đường tuyệt đẹp cùng vô vàn các trải nghiệm đáng nhớ với bè bạn quốc tế.

hang-tram-xe-phan-khoi-lon-hoi-tu-tai-truong-dua-quoc-te-sepang-trong-hanh-trinh-honda-chau-a-honda-asian-journey-6

Chụp ảnh và giao lưu toàn đoàn

Với sự hỗ trợ tích cực của lực lượng cảnh sát Malaysia, đoàn xe di chuyển trên những tuyến đường cao tốc với tốc độ trung bình 120 km/h. Không chỉ có vậy, trên những đoạn đường thẳng và trống, với sự bảo vệ tích cực của lực lượng hỗ trợ, tốc độ trung bình của đoàn có thể lên đến 150 km/h, mang lại những trải nghiệm thú vị, cảm giác chinh phục thử thách đầy hứng khởi cho các biker tham gia vào hành trình năm nay.

Hòa mình cùng chặng 17 giải đua MotoGP 2016 tại trường đua quốc tế Sepang, Malaysia (29 -30/10)

hang-tram-xe-phan-khoi-lon-hoi-tu-tai-truong-dua-quoc-te-sepang-trong-hanh-trinh-honda-chau-a-honda-asian-journey-7

Di chuyển đến trường đua quốc tế Sepang, Malaysia – nơi diễn ra chặng 17 giải đua MotorGP 2016

hang-tram-xe-phan-khoi-lon-hoi-tu-tai-truong-dua-quoc-te-sepang-trong-hanh-trinh-honda-chau-a-honda-asian-journey-8

Các nhân viên Honda Malaysia nhiệt liệt chào đón đoàn tham gia hành trình Honda Asian Journey 2016

Sau 2 ngày với những trải nghiệm lái xe phân khối lớn Honda đầy thú vị, vào ngày 29/10/2016, đoàn đã đến Sepang, tham dự tiệc tối giao lưu với 2 tay đua nổi tiếng của đội Honda : tay đua Hiroshi Aoyama và đặc biệt là tay đua Marc Marquez, tân vô địch của giải đua thế giới MotoGP 2016. Ngay sau đó là buổi họp báo về sự phát triển của đua xe Honda tại châu Á đã được tập đoàn Honda Motor, công ty cổ phần đua xe Honda cùng các công ty trực thuộc tập đoàn tổ chức nhằm công bố kế hoạch hoạt động của đua xe Honda năm 2016 tại các nước ASEAN. Các hoạt động này được thực hiện nhằm hỗ trợ sự phát triển của các tay đua trẻ tài năng tại các nước ASEAN, giúp họ có thể thực hiện ước mơ thi đấu tại các đấu trường quốc tế. Honda cam kết từng bước đẩy mạnh kế hoạch giúp các tay đua châu Á tiến bộ từ các cuộc đua trong nước và tăng số lượng các tay đua ASEAN thi đấu tại các giải đấu quốc tế.

hang-tram-xe-phan-khoi-lon-hoi-tu-tai-truong-dua-quoc-te-sepang-trong-hanh-trinh-honda-chau-a-honda-asian-journey-9

2 tay đua nổi tiếng của đội Honda : Hiroshi Aoyama và Marc Marquez

hang-tram-xe-phan-khoi-lon-hoi-tu-tai-truong-dua-quoc-te-sepang-trong-hanh-trinh-honda-chau-a-honda-asian-journey-10

Đoàn Việt Nam chụp ảnh lưu niện cùng Marc Marquez – tân vô địch giải đua thế giới MotoGP 2016

Đặc biệt, trong ngày 30/10 – ngày cuối cùng của hành trình, 500 thành viên của đoàn đã cùng khởi hành đến trường đua quốc tế Sepang. Tại đây, các thành viên trong đoàn có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với 2 tay đua nổi tiếng của đội Honda gồm Hiroshi Aoyama và Marc Marquez, tân vô địch của giải đua thế giới MotoGP 2016 ngay trước khi chặng đua bắt đầu. Đoàn hành trình “Honda Asian Journey” đã hòa mình cùng sức nóng của trường đua Sepang và cổ vũ hết mình cho đội đua Honda tại cả ba hạng mục Moto2, Moto3 và MotoGP.

hang-tram-xe-phan-khoi-lon-hoi-tu-tai-truong-dua-quoc-te-sepang-trong-hanh-trinh-honda-chau-a-honda-asian-journey-11

Marc Marquez trên đường đua MotorGP 2016

Sau 5 ngày với những trải ngiệm phấn khích và đáng nhớ, hành trình Honda Asian Journey đã chính thức kết thúc. Hơn cả một hành trình trải nghiệm các mẫu xe phân khối lớn Honda, tại đây, những tay lái đến từ 4 nước châu Á đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ đam mê về các mẫu xe Honda và môn đua xe thể thao, cũng như niềm vui được hòa mình vào không khí giải đua MotoGP chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đua xe trong nước và quốc tế nhằm mang môn thể thao tốc độ này và hình ảnh các mẫu xe phân khối lớn của hãng đến gần hơn đến các khách hàng khu vực.

admin

 - 

Sản phẩm cùng loại

Honda Việt Nam – Rinh quà đón xuân với chương trình tri ân khách hàng cuối năm  “Tài lộc tới, phơi phới Tết Honda”

Hà Nội, ngày 01 tháng 12 năm 2021, Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình tri ân “Tài lộc tới, phơi phới Tết Honda” dành cho khách hàng mua các mẫu Wave Alpha 110cc, Blade 110cc, Vision 110cc và Air Blade 125cc/150cc. Không chỉ được đánh giá là một trong những nhà […]

Xem thêm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked.*