GIAO HÀNG

Vận chuyển toàn quốc

Lái thử

Trải nghiệm sản phẩm

Thanh toán

Thanh toán linh hoạt

Giỏ hàng

0chiếc -

Janus

Xe janus có chất lượng và kiểu dáng hiện đại nhất Xe janus mang đến

Cửa hàngJanus

Janus

Xe janus có chất lượng và kiểu dáng hiện đại nhất

Xe janus mang đến những mẫu mã và chất lượng tốt nhất đến tận tay người dùng mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn, hài lòng nhất.

Xe janus là một trong những dòng xe tay ga giá rẻ của yamaha vừa mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chúng được thiết kế một cách rất đơn giản, theo phong cách Châu Âu nên được khá nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng.

Xe janus là loại xe tay ga hướng tới khách hàng nữ là sinh viên hay nhân viên văn phòng trẻ được định ở phân khúc thị trường thấp những người nằm trong độ tuổi từ 19-26 tuổi.

Xe janus đạt chất lượng cao của hãng yamaha

Kểu dáng thiết kế của chiếc xe janus hơi có hướng hoài cổ nhưng đã có những sự cải tiến nhất định. Cùng với đó xe janus có những thiết kế đơn giản nhưng lại rất bắt mắt cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc xe cho riêng mình.

Dòng xe janus có phần thiết kế yên xe khá đẹp mắt được chia ra bởi những mảng màu khác nhau, yên xe dài đủ cho 2 người ngồi. Tay nắm dắt xe được làm to bản hơn nhưng hơi ngắn và bị vểnh lên trên tạo được điểm tựa cho người ngồi sau. Chiều dài tổng thể của một chiếc xe janus là 1.850mm, độ rộng của thân xe là 705mm. Trong đó yên xe cao 770mm với trọng lượng là 97kg, có bình xăng là 4,2l. Và nói chung xét về mặt tổng thể chiếc xe này rất phù hợp với đối tượng là khách hàng nữ, họ cần không một chiếc xe quá cao và quá nặng, là sự lựa chọn hợp lý của rất nhiều người.

Mẫu xe này hiện nay có 3 phiên bản gồm Standard, Deluxe và Premium. Vì đối tượng của nó hướng đến những người trẻ tuổi là sinh viên và nhân viên văn phòng nên nó có giá khá thấp so với những dòng xe tay ga khác, giá xe janus chỉ khoảng 27,5 triệu đồng và có chất lượng khá tốt phù hợp với những người có thu nhập chưa được cao.

Hãy mua ngay một chiếc xe janus để phục vụ cho việc đi lại của bạn. nếu bạn có nhu cầu mua xe hãy tham khảo ngay sản phẩm này tại trang web http://muaxemay.vn/ để mua được xe janus chất lượng nhất.

Hiển thị tất cả 16 kết quả