GIAO HÀNG

Vận chuyển toàn quốc

Lái thử

Trải nghiệm sản phẩm

Thanh toán

Thanh toán linh hoạt

Giỏ hàng

0chiếc -

Liberty

Loberty dòng xe tay ga cao cấp mang lại giá trị cao cho khách hàng

Cửa hàngLiberty

Liberty

Loberty dòng xe tay ga cao cấp mang lại giá trị cao cho khách hàng
xe liberty của công ty piaggio Việt Nam tự hào là một sản phẩm mới về dòng xe tay ga cao cấp khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường.

Xe liberty là thành quả của cả một quá trình từ những giai đoạn của quá trình thiết kế đến chất lượng cũng như hiệu suất của xe luôn được ưu tiên mang đến sự hài lòng cho những vị khách hàng của mình. Dòng xe này đưa được ra những mục tiêu như tư thế lái xe hoàn hảo nhất, vận hành ổn định và dễ dàng, giảm đáng kể lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải mà hiệu suất hoạt động lại cao nhằm mang đến cho thị trường một dòng xe mang phong cách hiện đại, mạnh mẽ sang trọng và tinh tế đẳng cấp cao.
Xe liberty với những thiết kế nổi bật và nhẹ nhàng
Liberty mới gìn giữ, phát triển những đặc điểm thiết kế nổi bật của những phiên bản xe liberty trước trong quá khứ, bắt nguồn từ một thiết kế hài hòa, với những đường nét phong cách nhẹ nhàng, làm tăng độ linh hoạt và tiện dụng của xe mang đến cảm giác về chất lượng cao, lớn và chắc chắn hơn, năng động hơn, tiện dụng nhưng vẫn không làm mất bản chất đặc trưng mang lại thành công cho xe liberty trên toàn thế giới

Xe liberty mới có 2 phiên bản là phiên bản thường và phiên bản thể thao. Phiên bản thể thao với những chi tiết như vành xe màu đen với những đường viền bạc, gương xe, tay dắt sau, ốp ống xả màu đen, mang đến phong cách thể thao, mạnh mẽ rất thích hợp với những khách hàng nam giới trẻ trung và năng động.

Xe liberty là dòng xe máy đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, chúng được trang bị hệ thống chống bó phanh ABS, được tập đoàn Piaggio phát triển cùng BOSCH, một công ty đa quốc gia của Đức, nhà cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ô tô, xe máy. Đây là một bước tiến rất quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn chủ động cho xe, và lần đầu tiên được sử dụng trên một chiếc xe tay ga được sản xuất tại Việt Nam.

Giá xe liberty khoảng 55 triệu đồng, đây được coi là một mức giá hợp lý so với giá trị mà chiếc xe này mang đến cho người dùng. Bạn hãy truy cập ngay và trang web http://muaxemay.vn/ để tham khảo thêm những thông tin chi tiết về dòng xe liberty này nhé.

Hiển thị tất cả 13 kết quả