GIAO HÀNG

Vận chuyển toàn quốc

Lái thử

Trải nghiệm sản phẩm

Thanh toán

Thanh toán linh hoạt

Giỏ hàng

0chiếc -

CÙNG NHAU BÙNG NỔ TẠI ĐẠI HỘI WINNER MIÊN BẮC

Ngày 21/7, người sử dụng xe máy Honda Winner 150cc lại có cơ hội được

Tin tứcCÙNG NHAU BÙNG NỔ TẠI ĐẠI HỘI WINNER MIÊN BẮC
CÙNG NHAU BÙNG NỔ TẠI ĐẠI HỘI WINNER MIÊN BẮC

CÙNG NHAU BÙNG NỔ TẠI ĐẠI HỘI WINNER MIÊN BẮC

Ngày 21/7, người sử dụng xe máy Honda Winner 150cc lại có cơ hội được hội tụ và bùng cháy tại sự kiện được chờ đón nhất trong năm: ĐẠI HỘI WINNER MIỀN BẮC. Đại hội lần này được tổ chức hoành tráng tại HondaU- Resort ( Đồ Sơn, Hải Phòng). Hon da Hồng Phát hân hạnh đồng hành cùng với những Biker của toàn Miền Bắc, đánh dấu chặng đường 2 năm hoạt động vô cùng sôi nổi. Sự ra đời của Winner Clup Miền Bắc đã góp phần tạo nên sự lớn mạnh cho Winner Clup toàn quốc.

Tham gia vào Winner Clup chúng ta được cùng nhau trải nhiệm, chia sẻ tính năng vượt trội của dòng xe tay côn Winner, cùng nhau du ngoạn những danh lam thắng cảnh trải dài trên khắp đất nước, đồng thời thường xuyên được tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ yêu thương, gắn kết tình yêu và cuộc sống.

Lịch trình sự kiện được dự kiến tổ chức như sau:
Sân vận động Lạch Tray sẽ được chọn làm điểm tập kết đầu tiên với màn roadshow của hơn 300 xe Winner 150 cc. Tiếp đó là màn xếp hình chữ “Winner” lớn nhất trên bãi biển.

Khuấy động sự kiện chính là đêm DJ, lửa trại với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng, nhóm nhảy StreetDane Crew – vô địch cuộc thi Honda Be U-nik cùng DJ AWalkerVT.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Mr. Dang Thanh Nam: 

0902282280

Mr. Tuấn Vương: 

0915260575

Mr. Nguyễn Long: 01674063733
Mr. Hoàng Ngọc Cương: 

0973958959

Sản phẩm cùng loại

Honda Việt Nam – Rinh quà đón xuân với chương trình tri ân khách hàng cuối năm  “Tài lộc tới, phơi phới Tết Honda”

Hà Nội, ngày 01 tháng 12 năm 2021, Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình tri ân “Tài lộc tới, phơi phới Tết Honda” dành cho khách hàng mua các mẫu Wave Alpha 110cc, Blade 110cc, Vision 110cc và Air Blade 125cc/150cc. Không chỉ được đánh giá là một trong những nhà […]

Xem thêm

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked.*